CHĂM LO ĐỜI SỐNG VÀ THỰC HIỆN CÁC CHÍNH SÁCH XÃ HỘI
Những hoạt động thiết thực kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ
11:25' - 01/08/2013 (GMT+7)

Đoàn cán bộ Viễn thông Đà Nẵng dâng hương, hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.
Thực hiện chính sách đối với người có công, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2013), Chuyên môn và Công đoàn nhiều đơn vị đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Tiêu biểu như Công đoàn các đơn vị: Cơ quan Tập đoàn BCVTVN, Viễn thông Hà Nội, Viễn thông Hà Nam - Bưu điện tỉnh Hà Nam, Viễn thông Cà Mau, Viễn thông Đà Nẵng, Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế…

Các đơn vị đã tổ chức các hoạt động như: Dâng hương, hoa tại nghĩa trang Liệt sĩ;  Thăm hỏi tặng quà các Trung tâm diều dưỡng thương binh; thăm và tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng; ủng hộ Qũy đền ơn đáp nghĩa; ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam Dioxin; tổ chức thăm hỏi các CB-CNV là thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh.

Thông qua những hoạt động nhân ngày thương binh liệt sỹ đã tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu để nối liền mạch máu thông tin liên lạc, góp phần to lớn vào sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam. Đây là những hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa, tôn vinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Nghĩa tình” của người Bưu điện.

Kim Định